ทาวน์โฮม 2 ชั้น ตกแต่งภายในด้วยบิลท์อินไม้โอ๊ค

ทาวน์โฮม 2 ชั้น

ทาวน์โฮม 2 ชั้น ตกแต่งภายในด้วยบิลท์อินไม้โอ๊ค กล่องของขวัญ ทำให้ผู้รับ กระปรี้กระเปร่าหัวใจ แม้กระนั้นจะยิ่งเซอร์ไพรส์เมื่อแกะกล่องแล้วพบสิ่งที่ชื่นชอบ หรือ อยากได้อยู่ในนั้น เปลือกของตึก ด้านนอกก็ราวกับกล่องของขวัญที่ปฏิบัติหน้าที่สำหรับเพื่อการหุ้มห่อความพิเศษที่อยู่ด้านใน กล่องของขวัญที่ตกแต่งมางาม ย่อมเด่น น่าดึงดูด แล้วต่อจากนั้นจะปลดปล่อยให้เป็นหน้าที่ของของขวัญที่อยู่ข้างในสร้างรอยประทับตรึงตาตรึงใจแทนพลูวิลล่า ภูเก็ต

ทาวน์โฮมสองชั้นในประเทศสิงคโปร์ 

ได้กระทำปรับแก้ข้างนอกใหม่ให้มีความโมเดิร์นมากขึ้นเรื่อยๆ จากเดิมที่ใช้หลังคากระเบื้องลอน เปลี่ยนแปลงมาให้หลังคาเมทัลชีทสีเทาดำ เปลี่ยนแปลงหน้าต่างทรงโค้งมน ให้เปลี่ยนเป็นหน้าต่างกระจกสี่เหลี่ยมผืนผ้า รื้อถอนพื้นกระเบื้องก้อนอิฐหน้าบ้าน แทนที่ด้วยพื้นสีเทาคอนกรีต ความโฉบเฉี่ยวที่เติมแต่งลงไป แม้ว่าจะไม่เหมือนกับเพื่อนบ้านข้างๆ แต่ว่าก็ยังมองเป็นมิตรและก็เข้าถึงได้อย่างง่ายๆเป็นต้นว่าเดิมแปลนบ้านจัดสรร

ทาวน์โฮม 2 ชั้น


เพราะบ้านข้างหลังนี้เป็น บ้านข้างหลังมุม ฝาผนังด้านหนึ่งก็เลยไม่ชิดกับบ้านไหน มีพื้นที่ไว้จัดสวนสีเขียวกว้างใหญ่ สามารถออกไปยกย่อง กับ ธรรมชาติที่จัด ขึ้นเองได้ตามปรารถนา ช่องเปิดรับ แสงสว่างจำนวนมาก ก็เลยวางแบบมาไว้ตรงฝั่งนี้ ปัญหาเรื่องการขาดแสงสว่างหรือความอับ ในบ้านทาวน์โฮม ก็เลยไม่เกิดขึ้น การตกแต่งด้านในดีไซน์เนอร์นำศาสตร์แบบประเทศญี่ปุ่นและก็สแกนดิเนเวียนมาประสมประสานไว้ร่วมกัน เนื่องจากว่าเป้าประสงค์สำหรับการตกแต่งเป็นการผลิตความบรรเทาที่แสนอบอุ่น เริ่มจากการจัดแผนผังรอบๆด้วยฟังก์ชันแบบ Open Plan มุมนั่งพักผ่อน ห้องรับประทานอาหารแล้วก็ห้องครัว เห็นกันและกันอย่างแจ่มแจ้ง

แบ่งรูปร่างการใช้แรงงานด้วยระดับพื้น 

ข้างหน้าสุดที่เป็น มุมนั่งพักผ่อนหรูหรา พื้นที่ต่ำกว่าส่วน ของพื้นที่กินอาหาร เชื่อมโยงกันด้วยบันไดไม่กี่ขั้น รวมทั้งมีชั้นที่มีไว้สำหรับวางของกันกึ่งกลางไว้ ใช้ประโยชน์ทางด้าน การจัดเก็บรวมทั้งได้ประโยชน์ทางด้านความสวยที่พอดีขึ้นด้วยความสมบูรณ์แบบ ของบรรยากาศที่อบอวลไป ด้วยความอบอุ่นนี้ มีสาเหตุมาจากการปิดผิวฝาผนังด้วยไม้โอ๊คสีอ่อน จับประยุกต์ใช้กับงานใบเสร็จรับเงินท์อิน ฝ้าเพดาน พาทิชัน รวมทั้งเครื่องเรือน พลูวิลล่า ภูเก็ต

ทาวน์โฮม 2 ชั้น

สีสันนวลตากับความละเอียดของแก่นไม้ ทำให้ทุกส่วนของบ้านมีความอ่อนน้อมถ่อมตนมากมายอย่างยิ่งจริงๆเพื่อแยกพื้นที่ส่วนตัวออกมาจากส่วนกลาง ดีไซน์เนอร์ก็เลยคิดประตูสไลด์ที่กลมกลืนไปกับฝาผนัง วางแบบให้เป็นชิ้นเดียวกันกับใบเสร็จรับเงินท์อินชั้นวางโทรทัศน์ เมื่อปิดประตูจะแนบเนียนไปกับฝาผนังจัดสวน มองเผิ่นๆแทบจะไม่รู้เรื่องว่ามีประตูหนึ่งบานหลบซ่อนอยู่ เมื่อมีแขกมายอดเยี่ยมเยี่ยนสามารถใช้งานรอบๆนี้ได้โดยไม่ก่อกวนสมาชิกคนอื่นที่กำลังพักอยู่เลย

ห้องครัวด้านในภายถูกแยกรูปร่างจากพื้นที่กินอาหารไว้ออกจะแจ่มชัด แม้กระนั้นยังคงเชื่อมโยงถึงกันได้โดยการเปิดทางสี่เหลี่ยมกว้างๆตรงเคาน์เตอร์บาร์ ทำให้คนทำครัวรวมทั้งคนรับประทานอาหารได้มีความเกี่ยวข้องกันอยู่ตลอด เหมือนเป็นห้องอาหารที่ลูกค้านั่งคุยกับเชฟได้อย่างใกล้ชิด ไม่ห่างเหิน ทั้งยังสบายสำหรับในการรับส่งของกิน จัดเก็บถ้วยชามเมื่อทานเสร็จแล้วด้วยแบบบ้านชั้นครึ่ง

ประตูหลบซ่อนฝาผนังหากต้องการจะให้มีความแนบเนียนมากขึ้นเรื่อยๆ จำเป็นที่จะต้องหลบซ่อนรางเลื่อนไว้ข้างบนปิดแอบซ่อนปิดแอบซ่อนด้วยงานฝ้า เพื่อไม่ให้เห็นรางได้จากด้านนอก รวมทั้งแม้ประตูสไลด์หลบซ่อนฝาผนังจะให้ความสวย อดออมพื้นที่สำหรับการเปิดปิด แต่ว่าโดยมากมักพบข้อด้อยในเรื่องระบบล็อค ยิ่งเปิดปิดบ่อยมากยิ่งทรุดโทรมง่าย จีงจำต้องเอาใจใส่ในเรื่องเครื่องใช้ไม้สอยที่ตามมาตรฐาน มีคุณภาพ เพื่อขยายเวลาการใช้แรงงานให้นานที่สุด ไม่ต้องซ่อมแซมหรือแปลงเสมอๆให้เสียเวล่ำเวลารวมทั้งเสียตังค์พลูวิลล่า ภูเก็ต